หน้าแรก CASIO อ่านก่อนซื้อนาฬิกา CASIO นาฬิกา CASIO ทุกรุ่น วิธีสั่งซื้อสินค้า/วิธีชำระเงิน แจ้งโอนเงินได้ที่นี้ ติดต่อสอบถาม
 • WEBBOARD CASIO
 • ช่องทางการชำระเงิน
 • วิธีการจัดส่งสินค้า
 • CASIO NEW UPDATE
 • REVIEW CASIO
 • สถิติผู้ชม 1929712
  เปิดเมื่อ : 12/10/2010  
  สินค้าทั้งหมด
  จำนวน
  5299 ชิ้น
  Banner
   
  อ่านก่อนซื้อ casio

  นาฬิกา casio ประกันศูนย์ CMG และcasio-presale
  นาฬิกา casio ประกันศูนย์เซ็นทรัล (CMG) และประกันร้าน casio-presale.com
  การรับประกันสินค้า
  สินค้าจะรับประกันตามบริษัทผู้นำเข้าดังนี้ครับ

  1. ประกันศูนย์ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด (ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้าและ ขาย นาฬิกา casio ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป) หรือที่รู้จักกันในนาม CMG (Central Marketing Group)

  2. ประกันจากตัวแทนผู้นำเข้า นาฬิกา casio รายอื่น ผ่านตัวแทนจำหน่ายโดย casio-presale.com
   
  - ขออนุญาตอธิบายประกันสินค้าแต่ละแบบดังนี้ครับ -

  แบบที่ 1 : ประกันศูนย์ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด (ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา casio ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป) หรือที่รู้จักกันในนาม CMG (Central Marketing Group)

  นาฬิกา casio เป็นสินค้าที่นำเข้าโดย บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้งจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Central Marketing Group (CMG) และเป็นผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา casio ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เดอะมอลล์ และโรบินสันทุกสาขา ดังนั้น ท่านลูกค้าที่ซื้อ นาฬิกาCasio จากร้าน  casio-presale.com สามารถมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าของใหม่แท้ 100% เหมือนที่ท่านเห็นในห้างทุกประการ
   
  เงื่อนไขการรับประกัน
  นอกจากนั้นในกรณีที่ท่านลูกค้าที่ซื้อสินค้าไปแล้วพบปัญหา อันเนื่องมาจากการผลิต  แบตเตอรี่ หรือ ตัวเครื่องมีปัญหา

  (รับประกันเหตุอันเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่อง ไม่รวมถึงอุบัติเหตุหรือจากการใช้ที่ผิดวิธี ในระยะรับประกันห้างเปิดเครื่องที่อื่นนอกจากศูนย์ CMG นะครับ)

  สามารถนำไปเคลมที่เคาน์เตอร์ตามห้างสรรพสินค้าดังกล่าวใกล้บ้านที่ท่าน สะดวกที่สุดได้ทันที ภายในระยะเวลา 1 ปี หลังจากซื้อสินค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (ในกรณีที่ลูกค้ารับสินค้าแล้วตัวเครื่องมีปัญหาทันที เราจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับ)

  รายละเอียดใบรับประกัน
  ใบรับประกันจะมีสองส่วน ทั้งสองส่วนผู้ขายจะเป็นผู้กรอกให้ โดยผู้ซื้อเป็นผู้แจ้งรายละเอียดต่างๆ ให้ผู้ขายทราบ
  ใบรับประกันส่วนของผู้ขาย (ส่วนบน)  ผู้ขายจะนำส่งไปที่บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด เพื่อลงทะเบียนการรับประกัน
  ใบรับประกันส่วนของผู้ซื้อ (ส่วนล่าง) จะส่งไปกับตัวสินค้า เพื่อให้ผู้ซื้อเก็บไว้ใช้เวลานำไปเคลมประกัน
   
  การเคลมประกัน ต้องใช้ ใบรับประกันของบริษัท และ สติ๊กเกอร์ที่ติดหลังฝาหลัง เพื่อแสดงว่าเป็นสินค้าของ CMG ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ฝาหลังห้ามแกะออกนะครับ (ในกรณีหลุดให้เย็บติดกับใบรับประกันไปเลยครับ)

  ตัวอย่าง ใบรับประกันของศูนย์เซ็นทรัล CMG และสติ๊กเกอร์ที่ติดฝาหลัง

  แบบที่ 2 ประกันจากตัวแทนผู้นำเข้า นาฬิกา casio รายอื่น ผ่านตัวแทนจำหน่ายโดย casio-presale.com (ประกันร้าน casio-presale.com)

  เงื่อนไขการรับประกัน
  สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่าย จะมีใบรับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี  ซึ่งใบรับประกันสินค้าจะติดมากับคู่มือการใช้งานของ casio ซึ่งอยู่หน้าหลังสุด โดยผู้ขายจะกรอกรายละเอียด ชื่อรุ่น วันที่ซื้อ และชื่อลูกค้าผู้ซื้อ พร้อมทั้งตราประทับของ Morninglywatch ที่อยู่สำนักงาน และเบอร์ติดต่อ ในกรณีสินค้ามีปํญหา
  ตัวอย่าง ใบรับประกันของตัวแทนนำเข้าผ่านทางตัวแทนจำหน่ายร้านค้า

  ภายใต้การรับประกันของตัวแทนนำเข้า โดยผ่านทาง casio-presale.com เงื่อนไขการรับประกันจะครอบคลุมปัญหาความบกพร่อง ที่เกิดมาจากการทำงานผิดพลาดของตัวเครื่อง และแบตเตอร์รี่ เท่านั้น ซึ่งจะไม่ครอบคลุมถึงปัญหาที่เกิดจากการ แก้ไข ปรับแต่ง หรือจากอุบัติเหตุ เป็นระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ส่งมอบสินค้า หากสินค้ามีปัญหาภายใต้เงื่อนไขดังกล่าว ท่านสามารถติดต่อขอส่งซ่อมมายัง casio-presale.com ได้ทันที และเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในรายการค่าขนส่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด

  หมายเหตุ :
   
  เงื่อนไขการของ CMG และ casio-presale เหมือนกัน คือ
   
  1) เป็นการรับประกันเหตุอันเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่อง ไม่รวมถึงอุบัติเหตุหรือจากการใช้ที่ผิดวิธี
   
  2) ในกรณีที่รับสินค้าไปแล้วมีปัญหาที่ตัวเครื่องทันที  ที่ได้รับของ ทางเรา ยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับ
   
  3) ในกรณีที่ไม่มีเหตุผลอันสมควร ทางเราขออนุญาติไม่เปลี่ยนสินค้าคืน เช่น ได้รับของแล้วไม่ชอบแบบ เป็นต้น
   
  สินค้าจะถูกทำการตรวจสอบคุณภาพก่อนที่จะมีการส่งมอบทุกครั้ง และเราจะไม่ส่งของเสีย หรือของมีตำหนิ ให้กับลูกค้าอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้ ท่านยังสามารถโทรตรวจสอบสถานะของสินค้า หรือสอบถามปัญหาข้อข้องใจได้ตลอดเวลาที่ CallCenter เบอร์ 086-4983353, 080-257-2997  Fax : 074-366-883
   
  “ดังนั้น วางใจได้ว่า... "เมื่อซื้อสินค้ากับ casio-presale.com แล้ว ไม่จำเป็นต้องมาคอยกังวลใจว่าจะมีปัญหาตามมาภายหลัง เพราะถ้าหากมีปัญหาเกิดขึ้นจริงๆ คุณสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจาก ทีมงานของเราได้ตลอดเวลา ครับ"

   
   
  หน้าแรก CASIO อ่านก่อนซื้อนาฬิกา CASIO นาฬิกา CASIO ทุกรุ่น วิธีสั่งซื้อสินค้า/วิธีชำระเงิน แจ้งโอนเงินได้ที่นี้ ติดต่อสอบถาม

  CASIO-PRESALE.COM Copyright 2012. All Right Reserved
  (casio-presale คือ ร้านขายปลีกขายส่งนาฬิกาข้อมือ casio ของแท้ 100% นาฬิกาข้อมือ casio แท้ ราคาถูก  นาฬิกา casio ลด 50-70% นาฬิกาคู่รัก casio นาฬิกาข้อมือผู้ชาย casio นาฬิกาข้อมือผู้หญิง casio นาฬิกาสายหนังสายสแตนเลสของ  casio และ casio sale 50% นาฬิกาใส่ทำงาน casio นาฬิกาใส่ออกกำลังกายของ casio นาฬิกาวัดระดับการเต้นของหัวใจ casio นาฬิกาแฟชั่น casio ที่วัยรุ่นชอบ เป็น casio ของแท้ 100% ราคาถูก นาฬิกาเรือนสีทอง casio  นาฬิกาคาสิโอแท้ ราคาถูก นาฬิกาข้อมือ นาฬิกา G-Shock l Edifice l Protrek l Sheen l Baby-G l DATA BANK l DURO200 l OUTGEAR l BESIDE l FUTURIST l POPTONE l CASIO SPORT l SEA-PATHFINDER l PHYS l Casio รุ่น Standard นาฬิกาข้อมือแบรนด์เนมแท้ราคาถูกคุณภาพดี ขายนาฬิกาข้อมือคาสิโอมือสอง นาฬิกาคาสิโอมือหนึ่งราคาพิเศษ นาฬิกา casio แท้พร้อมใบรับประกันมีคู่มือการใช้งาน นาฬิกา casio พร้อมกล่องใส่นาฬิกา casio เราขายนาฬิกา casio ของแท้ ในราคาถูกพิเศษ นาฬิกาฟังก์ชั่นครบครัน นาฬิกาคาสิโอ ราคาขายนาฬิกา casio ร้านขาย casio แท้ มีหลายสีให้เลือกซื้อหา เช่น ดำ แดง ขาว เขียว น้ำเงิน ม่วง ฟ้า เหลือง ชมพู ส้ม เทา เงิน ทอง พิ้งค์โกลค์ สีนาคสลับสีทอง สายหนังสีดำ สายหนังสีขาว นาฬิกาสีทอง สองกษัตริย์ สายไทเทเนียมน้ำหนักเบา สายหนังแท้ สายยางหรือสายเรซิ่นคุณภาพดีเกรด A ท่านสามารถเข้าชมสินค้าหรือเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ www.casio-presale.com )
   
  Top Watch Sites
   
   
  ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี โปรโมทเว็บไซต์ ลดน้ำหนัก โปรโมทเว็บไซต์ สถานที่ท่องเที่ยว หางาน หางานพริตตี้ เรื่องผี ฟอร์เวิร์ดเมล์ สุขภาพ ทิปดีดี Electronic specifications ปลาตู้ สอนทำ seo ขายบ้าน เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง หารายได้ เรียนรู้ ธุรกิจ การเงิน การลงทุน hot video คนหางาน รถมือสอง เรียน forex แต่งรถ ท่องเที่ยวไทย สมุนไพร ลงประกาศฟรี โพสโฆษณาฟรี เกมส์ add articles โพสฟรี โปรโมทสินค้าฟรี Celebrity Biography music video Thailand hotels play games world movie submit articles Travel Classifieds Thailand travel free game free wallpaper Net idol video clip ห้องแชท โปรโมทเว็บ video clip ข่าวเทคโนโลยี เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก free java script